ในชีวิตการทำงานเป็นช่างของผมหรือว่าอุปสรรคเดียวในการทำงาน ก็คือเรื่องของนายจ้างนี่แหละครับ เราไม่สามารถเลือกได้เลยว่าเราจะได้ใครเป็นนายจ้างหรือจะต้องไปเจอกับลักษณะงานแบบไหน บางทีก็กลับบ้านมาเครียดหนักจนต้องใช้คลิปโป๊ช่วยให้อารมณ์ดีขึ้น แต่ไม่ว่ายังไงผมก็ต้องยิ้มรับทุกสถานการณ์อยู่แล้ว ถ้าหากเป็นไปได้ผมก็อยากจะให้งานออกมาดีที่สุด

วันนี้ถือว่าเป็นวันที่โชคดี คุณนายที่อยู่ร้านค้าปากซอยเรียกผมให้ไปช่วยซ่อมไฟที่ห้องทำงาน งั้นก็เป็นช่วงที่ผมอยู่ว่างๆพอดีเหมือนกันก็เลยรีบขี่มอเตอร์ไซค์ไปหาแกที่ร้านค้า ร้านนี้ถึงแม้ว่าจะเป็นร้านชุมชนแต่แกก็มีลูกน้องอยู่เกือบ 10 คน เรียกว่าเป็นร้านใหญ่ประจำอำเภอ พอผมมาถึงก็ขอเข้าไปเช็คในห้องทำงานซะก่อน ข้างในมันก็มีบางดวงที่ไฟติดบังดวงที่ไฟดับ ผมก็แจ้งเรื่องงานคร่าวๆให้คุณนายฟัง เห็นคุณนายยืนยิ้มแบบนี้ผมก็อดคิดไม่ได้ว่าแกคงจะ เอาคนหนุ่มๆอยู่ไม่น้อย

ระหว่างที่ผมทำงานแกก็ให้ลูกน้องออกไปข้างนอกจนหมดแล้วนั่งเฝ้าอยู่คนเดียว “นี่ ซ่อมไฟเป็นอย่างเดียวหรอ” คุณนายเอ่ยถามขึ้นมาระหว่างนี้ผมกำลังทำงาน “ ก็ซ่อมได้ทั่วไปแหละครับ คุณนายจะให้ซ่อมอย่างอื่นด้วยหรอครับ” ผมถามกลับไปเพราะสงสัยว่าน่าจะมีงานอื่นให้ทำอีก แต่คุณนายกลับค่อยๆปลดกระดุมเสื้อแล้วเพิ่งเห็นเต้านมเต่งตึง 2 ข้าง พร้อมกับบอกว่า “ซ่อมให้หายเงี่ยนได้ไหมล่ะ” เท่านั้นแหละครับผมแทบจะตกจากบันได เพราะคุณนายเดินมาจูงมือผมให้ไปยังโซฟามุมหนึ่งของห้องทำงาน แล้วเธอก็เล้าโลมจูบที่ปากของผม ถึงแม้ว่ามันจะไม่ได้เป็นเหมือนในคลิปโป๊แต่ตอนนี้มือของคุณหายไปโดนควยมันเสียวสุดๆ

คุณนายค่อยๆปลดกระดุมกางเกงของผมออกแล้วปล่อยให้ควยผมมันเด้งออกมาเป็นลำ จากนั้นก็เอาปากโม๊กให้ขึ้นๆลงๆหลายครั้งจนผมเองก็แทบคุมสติไม่อยู่ แล้วคุณนายต้องเงยหน้าขึ้นมามองพร้อมกับเอาปากเม้มที่ปลายควยเบาๆทำผมแทบคลั่ง แล้วเธอก็ค่อยๆถอดกางเกงตัวเองออกก่อนจะลงมานั่งทับ ยัดควยใส่รูหีของเธออย่างชำนาญ

“โอ๊ย… ซี๊ด… ไม่ได้โดนเย็ดแบบนี้นานแล้ว” ปากก็ร้องครางเอวก็กระเดาขึ้นๆลงๆอยู่อย่างนั้น ตัวผมพอเห็นว่าคุณนายเริ่มได้ที่ก็เลยเอานิ้วมือไปขยี้หัวนมคุณนายเพื่อให้เสียวมากขึ้นกว่าเดิม ยังไม่ทันที่ผมจะแดกเอวรับคุณนายก็ขมิบหีอย่างแรงจนผมคิดว่าตัวเองอยู่ในคลิปโป๊ซะอีก “อ๊า… ผมเสียวครับ โอ๊ย…” ผมร้องครางออกมาพร้อมกับ น้ำเงี่ยนที่มันปะทุอยู่ในรูหีของคุณนาย ถึงเธอจะรู้ว่าผมน้ำแตกแต่ก็ยังบ่นเอวขยี้ซ้ำอีก 2-3 ที ก่อนจะลุกขึ้นไปใส่กางเกง “วันไหนว่างๆก็แวะมานะ เดี๋ยวให้ค่าจ้างพิเศษ” แล้วคุณนายก็เดินจากไปปล่อยให้ผมนั่งฟินอยู่บนโซฟา

 

 

 

By Colin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *