ควยผัวเย็ดไม่มันส์เลยหันมาเย็ดกับเพื่อนผัวแทน

ถึงแม้ว่าภายนอกทุกคนอาจจะมองว่าฉันโชคดีมีผัวรวย รูปหล่อ ดูแลเหมือนกับได้เป็นเจ้าหญิง ถึงแม้ว่าแฟนของฉันนั้นจะทำดีให้กับฉันมากเพียงใด ก็ไม่สามารถเติมเต็มหนึ่งสิ่งที่ฉันรู้สึกค้างคาอยู่ได้เลย เพราะว่าตัวของฉันนั้นเป็นคนที่มีอารมณ์ทางเพศสูงตั้งแต่เด็ก รู้จักหนังโป้ตั้งแต่อายุ 13 ปี และยังคงดูหนังโป้มาจนถึงทุกวันนี้ ฉันยอมคบกับเขาเพราะว่าเขานั้นดูแลฉันค่อนข้างดี แต่ก็ไม่คิดว่าเขาจะไม่ค่อยอยากจะมีเรื่องอย่างว่ากับฉันเลย ฉันใฝ่ฝันมาตั้งแต่ตอนที่ยังเป็นเด็กว่าอยากโดนเย็ดแบบรุนแรง เหมือนกับหญิงสาวในหนังโป้ที่ฉันชื่นชอบ
แฟนของฉันนั้นทำแต่งานจนไม่มีเวลาว่างเหลือมาให้กับฉันเลย ถึงแม้ว่าเขาจะเย็ดกับฉันบ้างแต่นั่นก็ไม่ได้ช่วยอะไรเพราะควยของเขามันเล็ก และลีลาการเย็ดของเขานั้นมันช่างจืดจาง เขาเย็ดฉันไม่ทันไรเขาก็แตกแล้ว ฉันจะต้องคอยดูหนังโป้หลังจากที่โดนเขาเย็ดทุกรอบ
ฉันรู้สึกหงุดหงิดและช้ำใจแต่ก็ต้องอดทนเอาไว้ เพราะว่าฉันนั้นเลือกเขามาเป็นแฟนไปแล้วไม่สามารถกลับไปแก้ไขอะไรได้ ถ้าจะบอกเลิกเขาเพราะว่าเขาเย็ดไม่เก่งฉันก็คงจะดูไม่ดี จนในวันหนึ่งเขาได้ชวนฉันไปนั่งกินเหล้าพร้อมกับกลุ่มเพื่อนของเขา ในกลุ่มนั้นมีหนึ่งคนที่ชื่อว่า เด่น เขานั้นเป็นเสือผู้หญิง หลอกเย็ดสาวมาแล้วหลายคน แถมคนในกลุ่มยังแซวเขาอีกว่า “ก็ควยมันใหญ่จะไม่ให้สาวติดมันได้ยังไง” ฉันได้ยินแบบนี้ก็น้ำลายไหลอยากจะเห็นควยของเขาจังเลย
จนเมื่อเวลาผ่านไปสักพักทุกคนก็เริ่มกลับจนเหลือแค่ ฉัน แฟนฉัน และ เด่น จนในที่สุดแฟนฉันก็ได้เมาจนนอนหลับลงไปบนโต๊ะ เด่นเลยถามกับฉันมาว่า “ทนเป็นแฟนกับมันได้เหรอ ควยของมันก็เล็กเย็ดก็ไม่เป็น” ฉันได้ตอบกลับเขาไปพร้อมกับทำหน้าเศร้าว่า “ฉันก็ทำอะไรไม่ได้” เขาเลยถามฉันมาว่า “อยากลองโดนควยใหญ่ๆ เย็ดดูมั้ยเผื่อจะช่วยให้หายเศร้าได้” ฉันยิ้มแล้วก็บอกกับเขาว่า “มาเลยสิ ฉันรอเจอควยใหญ่ๆมาเย็ดตั้งนานแล้ว”
ฉันได้พาเขาเข้าไปยังห้องนอนของฉันกับแฟน เมื่อเข้าไปฉันก็ได้ถอดกางเกงของเขาลงมาเพื่อพิสูจน์ว่ามันใหญ่จริงหรือเปล่า และฉันก็ได้เห็นมัน ควยของเขานั้นมันใหญ่เท่ากับแขนของฉันเลย ฉันได้จับควยของเขาไว้แล้วเอามาดูดหัวควย ใช้ลิ้นเลียรอบๆควยของเขา ดูเหมือนว่าเขาจะชอบใจได้กระเด้าควยใส่ปากของฉันจนมันเข้าไปลึกจนถึงลำคอ
ฉันที่ทนเงี่ยนไม่ไหวจึงได้ลงไปนอนบนเตียง ถอดกางเกงออกแล้วอ้าขาเพื่อรอให้เขานั้นสอดควยเข้ามา เขาได้ขึ้นตามฉันมาบนเตียงแล้วจับควยของเขานั้นดันเข้ามาในร่องหีของฉันอย่างรุนแรง เขาจับฉันกระเด้าจนฉันร้องครางเสียงหลง ความรู้สึกเหมือนโดนเปิดซิงใหม่ ควยของเขานั้นมันกระแทกเข้าไปจนสุดทำให้ฉันนั้นเสร็จออกมาหลายน้ำ ฉันขอให้เขานั้นแตกในใส่หีของฉัน ฉันติดใจควยและลีลาของเขาเป็นอย่างมากเหมือนสวรรค์มาโปรด อย่างนี้ฉันคงจะต้องนัดมาเจอกันบ่อยๆแล้ว

By Colin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *