งานเสริมที่ได้เงินเยอะ

สวัสดีค่ะ เรื่องนี้เกิดขึ้นในสมัยช่วงที่เราเป็นนักศึกษาที่กำลังเรียนอยู่ค่ะ ตอนแรก ๆ มันก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรเลยค่ะ แต่ว่ามีช่วงหนึ่งที่เราเอาเงินที่ทางบ้านให้ไปซื้อของเกือบหมดเลยค่ะทำให้ตอนนั้นเราไม่มีเงินไปจ่ายค่าเทอมเลยค่ะ นั่นทำให้เราเครียดมาก ๆ จนต้องไปปรึกษาเพื่อนคนหนึ่งที่มีเงินใช้แบบไม่ขาดมือจนเราสงสัยมาก ๆ เลยค่ะ พอเราไปถามเกี่ยวกับเคล็ดลับของการหาเงินว่าแบบได้ทำธุรกิจอะไรหรือเปล่าทำไมถึงมีเงินเยอะจังซึ่งเพื่อนคนนั้นก็บอกว่าเขาให้เสี่ยเลี้ยงค่ะโดยแลกกับการไปมีเซ็กด้วย นั่นทำให้เราอึ้งแบบสุด ๆ

ซึ่งตอนแรกเราก็ไม่ได้รังเกียจอะไรเพื่อนเลยค่ะ พอถามถึงวิธีการหาเสี่ยเลี้ยงเพื่อนก็แนะนำให้เราไปลองดูที่สถานบันเทิงดูค่ะและเพื่อนของเราก็แนะนำให้เราแต่งตัวแบบนางเอกหนังxไทยด้วยค่ะ เราก็ฟังด้วยความตั้งใจและในคืนนั้นเราก็เดินทางไปที่ผับและแต่งตัวแบบในหนังxไทยตามที่เพื่อนแนะนำเลยค่ะ พอเราเดินเข้ามาในสถานบันเทิงก็กวาดสายตามองไปรอบ ๆ เพื่อหาคนที่ดูภูมิฐานพอที่จะเลี้ยงดูเราได้ค่ะ ในขณะที่เรากำลังมองไปรอบ ๆ

อยู่นั้นก็มีผู้ชายคนหนึ่งเดินมาสะกิดไหล่เราและถามว่าขายรึเปล่า ซึ่งคำถามของเขาทำให้เรางงพอสมควรแต่สัญชาตญาณของเราก็บอกว่าเรามาหาเสี่ยเลี้ยงดูเราค่ะซึ่งผู้ชายคนนั้นก็บอกว่าอยากเลี้ยงดูเราค่ะนั่นทำให้เราดีใจมากและตามติดเขาไปถึงโรงแรมเลยค่ะ พอเราไปถึงโรงแรมก็คุยกันสักพักแต่ไม่รู้ว่าตอนไหนที่เสื้อผ้ากองลงไปตรงพื้นและเขาก็กำลังพรมจูบทั่วร่างของเราเลยค่ะ ซึ่งร่างของเราก็บิดไปมาเพราะความเสียวซ่านแล่นไปทั่วร่างเลยค่ะนั่นทำให้เราเข้าใจความรู้สึกของนางเอกหนังxไทยเลยค่ะ

ต่อมาเขาก็ขยับนิ้วตรงกางเกงในของเราและสอดนิ้วเข้ามาพร้อมกับขยับนิ้วสองสามทีเพื่อให้เราผ่อนคลายลงและขยับเร็วและแรงจนเราต้องใช้เล็บจิกตรงไหล่ของเขาอย่างแรงเลยค่ะ สักพักหนึ่งเราก็ตัวกระตุกและแตกออกมาเต็มมือของเขาเลยค่ะ หลังจากที่เราเสร็จเขาก็เอาแก่นกายสอดเข้ามาในรูของเราแล้วขยับเข้าออกถี่ ๆ จนเราต้องใช้นิ้วจิกตรงผ้าปูจนยับเลยค่ะ ในจังหวะสุดท้ายที่เขากระแทกเข้ามาก็ทำให้เราแตกออกมาเป็นรอบที่สองและตามมาพร้อมกับน้ำอุ่น ๆ ที่ไหลเข้ามาเต็มรูของเราเลยค่ะ นั่นทำให้เราสลบเหมือนในหนังxไทยเลยค่ะ

By Colin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *