สละเวลามาส่องสาเหตุที่ทำให้จู๋ของหนุ่มๆมีกลิ่นตุกันหน่อยสิ

เราว่าเรื่องนึงที่ทำให้หนุ่มๆกลัวที่จะร่วมรักดั่งในหนังxไทยกับเหล่าสาวๆมันก็คือการที่เจ้าโลกของคุณมีมันเหม็นตุเนี่ยแหละจริงมั้ยล่ะซึ่งเราก็เข้าใจหนุ่มๆอย่างดีเลยละว่ามันคงทำให้คุณกลุ้มใจไม่น้อยเลยแถมที่แย่ไปมากกว่านั้นมันยังทำให้คุณเสียความมั่นใจอย่างมากอีกด้วยเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเรามาดูต้นตอที่ทำให้เจ้าโลกของคุณมีกลิ่นและรีบแก้ปัญหาเรื่องนี้กันจะดีกว่าค่ะซึ่งสาเหตุที่ว่านั้นมันจะมีอะไรกันบ้างเราว่าคุณก็น่าจะต้องมาอ่านบทความในรอบนี้พร้อมๆกับเราแล้วล่ะและเราบอกได้เลยนะว่าคราวนี้มันจะช่วยทำให้น้องชายของคุณหายมีกลิ่นตุๆแน่ๆค่ะ


1.น้อง ๆคุณติดโรค บางคราวที่น้อง ๆคุณมีกลิ่นตุๆนั้นมันอาจเพราะว่าน้อง ๆคุณติดโรคก็ได้นะซึ่งหากคุณไม่รีบรักษานั้นบอกเลยว่ามันจะต้องส่งกับการใช้ชีวิตประจำวันของคุณอย่างแน่นอนอีกทั้งที่แย่ไปมากกว่านั้นมันยังทำให้คุณไม่สามารถร่วมรักดั่งในหนังxไทยได้อีกด้วยนะซึ่งนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยใช่มั้ยล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเราว่าทางที่ดีเพื่อทำให้โรคติดต่อและกลิ่นตุๆเหล่านั้นหายไปเราแนะนำว่าให้คุณควรรักษาโรคติดต่อให้หายและทำความสะอาดน้อง ๆให้ดีจะดีกว่านะเพียงเท่านี้มันก็ทำให้น้องชายของคุณไม่มีกลิ่นตุๆแล้วล่ะ

2.คุณใส่ผ้าที่อับเกินไป การที่คุณใส่ผ้าอับเกินไปนั้นนี่มันคือสาเหตุนึงที่ทำให้น้อง ๆของคุณมีกลิ่นตุๆเลยล่ะซึ่งแน่นอนละว่าหากคุณได้ไปร่วมรักดั่งในหนังxไทยกับสาวๆแล้วดันมีกลิ่นตุเหล่านี้ขึ้นมาเราเชื่อเลยว่ามันจะทำให้สาวๆหมดอารมณ์และไม่อยากร่วมรักหรือชมหนังxไทยกับคุณอย่างแน่นอนค่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อลดกลิ่นเหม็นนั้นเราแนะนำว่าคุณพยายามอย่าใส่เสื้อผ้าที่มันมีความอับชื้นจะดีกว่านะเท่านี้มันก็ช่วยได้เยอะแล้วล่ะ

3.คุณล้างน้อง ๆไม่ดี นี่ว่ามันน่าจะมีหนุ่มๆไม่น้อยแน่ที่ล้างๆน้อง ๆไม่ดีซึ่งเราอยากจะบอกว่านั่นคือสาเหตุนึงที่ทำให้เจ้าโลกรึน้อง ๆของคุณมีกลิ่นตุเลยนะและนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีแน่นอนเพราะมันไม่เพียงแต่จะทำให้คุณขาดความมั่นใจเมื่อร่วมรักกับสาวๆเท่านั้นแต่มันยังทำให้สาวๆทั้งหลายไม่มีอารมณ์ที่จะร่วมรักดั่งในหนังxไทยกับคุณอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วเราว่าทางที่ดีก่อนที่มันจะส่งผลเสียไปมากกว่านี้นั้นเราแนะนำว่าคุณควรใส่ใจกับการทำความสะอาดน้อง ๆสักหน่อยจะดีกว่านะเพียงเท่านี้มันก็ไม่ให้น้อง ๆของคุณมีกลิ่นตุๆแล้วล่ะและนี่มันก็คืออีกสาเหตุที่ทำให้น้องชายของพวกคุณมีกลิ่นไม่พึงประสงค์เช่นกันค่ะ

By Colin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *